Tham quan trường Đại học SaigonTech

Nhằm mục đích tạo cơ hội tham quan, học tập và hướng nghiệp cho toàn thể các em học sinh Khối 12; nhận lời mời từ trường Đại học Saigontech, ngày 22/03/2015 hơn 100 em học sinh của trường đã đến Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12 tham quan trường Đại học Saigontech – Phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston – Houston Community College (HCC), Texas, Hoa Kỳ tại Việt Nam.

 

Tại sảnh của nhà trường, các em được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo và cũng như chương trình sinh hoạt của ngày. Và tuyệt vời hơn khi các em được sinh hoạt trong môi trường mà 100% thầy cô và sinh viên đều giao tiếp bằng tiếng Anh. Với slogan “100% Speaking English” đã phần nào khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các em.

Các em hào hứng với hoạt động chụp ảnh thi đua đầu tiên.

Tiếp theo chương trình là các em tham quan thư viện với các sách chuyên ngành, phòng công nghệ cao, phòng Robot thông minh.

Tại phòng sinh hoạt dành cho các hoạt động diễn xuất các em được tham gia vào một trò chơi đầy vui nhộn với thầy dạy diễn xuất đến từ Singapore.

Thời gian còn lại các em tham gia sinh hoạt tại hội trường của trường, các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh Đông Dương đã làm khuấy động hội trường và toàn thể thầy cô đang có mặt của trường Saigontech.

Sau đó buổi tham quan, các em được tham gia trò chuyện cùng các thầy cô của trường. Phần rút thăm nhận quà đầy hào hứng mà các em không thể bỏ qua. Rất nhiều phần quà kỷ niệm được trao tận tay các em.

Hi vọng buổi tham quan môi trường Đại Học phần nào đó giúp các em có những định hướng nhất định cho bước ngoặc chọn trường, chọn ngành; đồng thời giải tỏa căng thẳng học tập và tạo động lực trước kì thi THPT Quốc Gia sắp tới. Chúc các em có sức khỏe tốt, ôn tập hiệu quả để đạt kết quả cao trong kỳ thi, lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở trường của mình!