Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất mới, hiện đại; phòng học, thiết bị được bố trí phù hợp, đảm bảo đầy đủ cho việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của học sinh.

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với trường THPT Đông Dương!

Trường THPT Đông Dương được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 2928 m2, gồm 3 phần:

Khu vực 1:

Tòa nhà 5 tầng để bố trí 3 phòng học rộng rãi, không gian thoáng đãng cùng thư viện và phòng bộ môn.
Dãy nhà 6 phòng học hiện đại, nhiều tiện ích kết hợp các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, ...

Khu vực 2:

Gồm khu vực bán trú, nội trú nam và bán trú, nội trú nữ.
Và khu vực bếp ăn và nhà ăn.

Khu vực 3:

Gồm sân chơi thoáng đãng và nhà thi đấu đa năng rộng rãi, với nhiều dụng cụ, thiết bị đảm bảo các hoạt động vui chơi và thể thao của học sinh.

Trường THPT Đông Dương được xây dựng tại một khu vực dân cư ổn định và yên tĩnh, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi (võ thuật, cử tạ, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, phòng chiếu phim 3D…) cùng với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh, máy chiếu… nhằm giúp HS có được môi trường học tập cũng như rèn luyện về thể chất tốt nhất.

Khu vực phòng bán trú và nội trú

Khu bán trú và nội trú hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ máy lạnh, quạt, chăn, đệm…

Thư viện hiện đại

Khu vực thư viện được trang bị đầy đủ và phong phú các loại sách báo cùng dụng cụ học tập. Ngoài giờ học, học sinh có thể đọc sách, giải trí, chơi cờ tường, cờ vua, cờ cá ngựa…

Nhà ăn và bếp ăn

Khu vực nhà ăn rộng rãi với nhà bếp được xây dựng tách biệt, sạch sẽ. Khu vực căn tin thoáng mát, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của học sinh cùng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các phòng thí nghiệm, tin học

Phòng thí nghiệm hoá, lí, sinh… được trang bị đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm, đảm bảo nhu cầu học tập và phát triển đam mê nghiên cứu khoa học. Phòng tin học hiện đại với hệ thống máy tính, bảng tương tác ....

Phòng học đầy đủ, hiện đại

Mỗi lớp học có từ 20 đến 30 học sinh, được trang bị hiện đại từ bàn, ghế, bảng, ánh sáng, tivi 49inch và hệ thống điều hòa.

Khu vực học tập 1

dãy nhà 5 tầng với phòng học rộng rãi, không gian thoáng đãng.

Khu vực học tập 2

dãy nhà 6 phòng học hiện đại, nhiều tiện ích.

Nhà thi đấu đa năng

Rộng rãi, gồm nhiều dụng cụ, thiết bị nhằm đảm bảo các hoạt động vui chơi và thể thao của học sinh: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bi lắc, bi da…

Sân khấu hoành tráng, hiện đại

Sân khấu được trang hoàng lộng lẫy với ánh sáng, hệ thống đèn hiện đại cùng hệ thống âm thanh đạt chuẩn chuyên dành cho các cho các sự kiện âm nhạc.

Sân bóng đá đạt chuẩn

Sân bóng đá 7 người được xây dựng theo tiêu chuẩn FIFA

Phòng vi tính

Gồm 30 máy vi tính kết nối mạng tốc độ cao, cùng máy chủ và 1 bảng tưởng tác thông minh.

Phòng tập GYM

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ. Mang lại sự thoải mái cho bạn sau những giờ học tập căng thẳng và giúp bạn rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe.

Các phòng giải trí

Bóng bàn, bida, bilac, âm nhạc, chơi cờ, …

Bếp ăn tập thể được bố trí hợp lý, đảm bảo yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn các bữa ăn hàng ngày được đổi món thường xuyên, đảm bảo đủ dinh dưỡng. Bàn ăn được bố trí như mâm cơm gia đình tạo sự thân thiện giữa học sinh và giáo viên. Phòng ăn cũng được trang bị máy điều hòa nhiệt độ. 

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thường xuyên nhận được sự quan tâm đầu tư, phát triển từ phía Hội đồng quản trị, trường THPT Đông Dương quyết tâm vươn lên thành trường chất lượng cao của cả nước, là môi trường học tập và sinh hoạt lí tưởng cho mọi học sinh.  

0838.113.117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon