Trường THPT Đông Dương

103 Hà Huy Giáp, Kp3, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

5/5

Trường THPT Đông Dương được thành lập theo quyết định số 3534/QĐ-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2009 của UBND thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong hệ thống các trường THPT của thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Đông Dương được hoạt động theo quyết định số 1492/SGDĐT-TCCB ngày 19 tháng 5 năm 2021 của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; trụ sở tại 103, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, trường đã trở thành nơi tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Trường THPT Đông Dương được xây dựng khang trang, sạch đẹp với khuôn viên rộng rãi, phòng học hiện đại. Trường toạ lạc ngay tại mặt tiền đường Hà Huy Giáp, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón và đi lại của giáo viên, học sinh.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, nhiều năm liền đạt thành tích rất cao trong việc luyện thi Tốt nghiệp THPT và cao đẳng – đại học với tỉ lệ 100%. Không chỉ vậy, với thái độ làm việc tận tâm, kiên nhẫn, các thầy cô còn có kinh nghiệm phong phú trong việc giúp các học sinh yếu kém củng cố lại kiến thức, vươn lên học sinh trung bình, khá, giỏi…

100% đậu tốt nghiệp, đại học - cao đẳng
Đạt giải trong các kì thi HSG Thành phố

Ngoài học văn hóa, các em còn được rèn luyện các kỹ năng sống, ...

Hoạt động ngoại khóa

Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những góp phần làm tăng hiệu quả học tập mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe thể chất, cũng như mang đến những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

Tiết học trải nghiệm

Phương pháp dạy & học thông qua trải nghiệm và có ứng dụng vào cuộc sống để tăng cường hiểu biết, phát triển kỹ năng, định hình các giá trị sống và phát triển tiềm năng bản thân.

Tư vấn hướng nghiệp

giúp các em xác định được những phẩm chất và năng lực, sở thích và những điều kiện cần thiết phù hợp với ngành nghề mà các em lựa chọn.

Câu lạc bộ tự quản

Khi tham gia vào các câu lạc bộ, học sinh có cơ hội thể hiện tài năng và niềm đam mê của bản thân. Đồng thời, CLB cũng là hình thức để tạo sân chơi cho các em, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, giúp các em nâng cao kiến thức, thể lực; rèn luyện kỹ năng, năng khiếu; tạo sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong cùng lớp học

Rèn luyện kĩ năng sống

Kỹ năng sống là cách chúng ta giải quyết các vấn đề có thật trong cuộc sống một cách tích cực, cần thiết để giúp cuộc sống của chúng ta trở lên an toàn, khỏe mạnh.
Qua việc học kỹ năng sống giúp chúng ta nâng cao nhận thức trang bị thái độ sống và hành vi tích cực, lành mạnh cho chính mình.

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đầy tâm huyết của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THPT Đông Dương đang từng bước phát triển, dần dần khẳng định vị thế của trường và trở thành điểm sáng trong giáo dục tư thục Tp HCM.

TRƯỜNG THPT ĐÔNG DƯƠNG

0838.113.117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon