Lý do chọn trường THPT Đông Dương

Các em học sinh sẽ nhận được gì khi là thành viên trong ngôi nhà Đông Dương?

Thành lập từ năm 2009

tại số 103 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

3 giá trị cốt lõi

Học để làm người, học để biết sống hài hoà, biết yêu thương.

Học để có hiểu biết, có tri thức.

Học để biết cư xử có lễ nghĩa, phép tắc.

Về mặt học tập:

Nếu con em quý vị học tốt và muốn có thành tích tốt hơn nữa, hãy chọn Đông Dương vì đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kết quả rất cao trong các kì thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học.

Nếu con em quý vị học lực còn yếu, thậm chí “hổng kiến thức”, hãy chọn Đông Dương vì tinh thần tận tuỵ, làm việc hết mình, kiên nhẫn của các thầy cô. Tin rằng con em quý vị sẽ tiến bộ.

Về hoạt động ngoài giờ lên lớp:

Nếu quý vị muốn con em mình có môi trường trong lành, an toàn để rèn luyện, vui chơi, khám phá… thì hãy chọn Đông Dương.

Vì:

Ngoài học tập, trường còn tổ chức rất nhiều các chương trình ngoại khoá, tham quan dã ngoại, du dịch sinh thái…cho học sinh trải nghiệm.

Nhiều hoạt động thể thao bổ ích: giải bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ vua…được tổ chức ngoài tiết học trên lớp.

Nhiều câu lạc bộ được thành lập để đáp ứng sở thích, nguyện vọng, năng khiếu của học sinh: Câu lạc bộ Văn học, Câu lạc bộ Nữ công gia chánh, Câu lạc bộ Anh văn…

Không chỉ vậy, nhà trường có nhà ăn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo sinh dưỡng và sức khoẻ cho các em.

Tất cả vì phương châm,
xây dựng trường Đông Dương
thành “Ngôi nhà thứ hai” của mỗi học trò.
0838.113.117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon