Cùng nhau thư giãn trước kỳ thi sắp đến

Sau một thời gian nỗ lực học tập vất vả chuẩn bị cho 2 kỳ thi quan trọng sắp đến là kỳ thi Tốt Nghiệp THPT và Đại Học – Cao Đẳng. Hôm 30/5 thầy cô và toàn thể học sinh lớp 12 trường THPT Đông Dương đã có một chuyến dã ngoại ngắn nhằm mục đích thư giản tạo tâm lý thoải mái cho trước “Trận chiến mang tên Tương Lai”.

 

6h30 sáng, tất cả cùng tập trung lên xe và tiến đến địa điểm đầu tiên là Chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3.

 

 

Tại chùa Vĩnh Nghiêm, các em đã cầu nguyện trước Đức Phật sự may mắn, bình an cũng như  tiếp vững thêm tinh thần cho các em.

Nào cùng chụp hình lưu niệm thôi !!!!

Sau gần 1 tiếng đồng hồ cầu nguyện, tham quan chùa. Các em lại lên xe tiếp tục đến địa điểm thứ 2 là nhà thờ Kỳ Đồng. Được về với mẹ, về với Đức Chúa, một số em đã quỳ xuống thánh đường nguyện cầu cho tương lai tươi sáng.

Và không quên nhí nhố nè!!!

Sau một lúc dạo chơi nhà sách “Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp” các em lại tiếp tục lên xe tiến đến nhà sách Nguyễn Huệ – Quận 1 để chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho kỳ thi.

11h trưa, tất cả đều có mặt tại điểm dừng chân cuối cùng là nhà hàng “Lion – Quận 1” để được thưởng thức tiệc Buffet trưa với thực đơn lên đến 60 món. Tất cả đều cảm thấy phấn khích và hào hứng dự tiệc.

Và không quên chụp hình trước khi ra về !!!

Nào chúng ta cùng ăn “chè đậu đỏ” lấy hên trước khi đi thi nè…

Ngày mai, các em sẽ tự mình chiến đấu trên chính đôi chân của mình, vào phòng thi sẽ không có thầy cô, bạn bè bên cạnh giúp đỡ nữa, nhưng hi vọng với sự dạy dỗ, dặn dò chân thành của thầy cô và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các em. 100% các bạn học sinh lớp 12 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và vượt qua kỳ thi Tốt Nghiệp THPT năm học 2013 – 2014.