Sinh hoạt Tổng kết & Phát thưởng Năm học 2013 – 2014

Những ngày cuối cùng của tháng 5 đã đi qua nhường chỗ cho tháng 6, đây cũng là lúc báo hiệu cho một năm học nữa đã kết thúc. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014. Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động học tập, hoạt động phong trào của trường. Toàn thể thầy và trò trường THPT Đông Dương đã tụ họp về và làm nên một buổi sinh hoạt tổng kết trong không khí đầy thân mật và không kém phần sôi động.

Sau phần tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu là các tiết mục văn nghệ sôi động của tập thể các lớp 10A1, 11B1, 11B2.

Tiết mục nhảy hiện đại của lớp 11B2 đã mở đầu cho chương trình buổi sinh hoạt

Tiết mục nhảy tổng hợp của các bạn nam lớp 11B1 đã tạo nên không khí sôi động cho hội trường.

Một năm học đã trôi qua với biết bao lo toan, vất vả, có những lúc rưng rưng nước mắt khi không đạt được những điểm số mong muốn, có những lúc thức thật khuya để ôn bài chuẩn bị cho các kì thi. Và cuối cùng sự cố gắng không ngừng của các em đã được đền đáp bằng giây phút hãnh diện bước lên bục danh dự để nhận phần thưởng của trường.

Đầu tiên là 8 bạn đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến hạng 3, ngoài phần quà được nhận tại buổi tổng kết, các em còn được nhận phần thưởng Giảm 5% học phí hàng tháng cho Học kỳ I năm học 2014 – 2015.

Tiếp theo là 21 bạn vinh dự được trao thưởng danh hiệu Học sinh tiên tiến hạng 2. Ngoài phần thưởng đã được nhận các em còn được giảm 10% học phí hàng tháng cho Học kỳ I năm học 2014 – 2015.

Dưới đây là các bạn đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến hạng 1. Ngoài phần thưởng đã được nhận các em còn được giảm 15% học phí hàng tháng cho Học kỳ I năm học 2014 – 2015.

Với những nỗ lực vượt bậc và những cố gắng không ngừng, các em Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trần Công Quý, Bùi Vũ Thùy Linh, và Nguyễn Lê Sơn đã được xướng danh lên bục danh dự để nhận phần thưởng cho danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2013-2014. Ngoài phần thưởng đã được nhận các em còn được giảm 30% học phí hàng tháng cho học kỳ tiếp theo.

Phần thưởng hấp dẫn nhất, giá trị nhất là giải thưởng “Học Sinh Danh Dự” trị giá 50 triệu đã được trao cho bạn Nguyễn Thanh Hùng lớp 10A1. 

Gương mặt bỡ ngỡ xúc động trên gương mặt bạn Hùng khi được xương tên nhận phần thưởng.

Sau một video đầy cảm động về nghị lực trưởng thành phi thường của một em bé nhỏ, buổi sinh hoạt đã dành thời gian chúc mừng sinh nhật cho những bạn có sinh nhật vào tháng 4 và tháng 5.

Đan xen với lễ trao thưởng là các tiết mục văn nghệ tiếp theo của các bạn lớp 12.

Bài hát “Cảm Ơn” của bạn Chi Linh lớp 12C2.

Bên cạnh các tiết mục của tập thể các lớp, các Thầy Cô cũng góp phần tạo nên không khí sôi động của buổi sinh hoạt bằng các tiết mục văn nghệ.

Thầy Thanh đã mang lại cả hội trường cảm xúc bồi hồi của tuổi học trò qua ca khúc “Phượng Hồng”

Thầy Ngưng với ca khúc Một đời người, một rừng cây.

Cuối cùng là phần trao thưởng của các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường.

Kết thúc buổi sinh hoạt là buổi liên hoan nhẹ và chương trình văn nghệ tự phát của tập thể các lớp, bên cạnh đó là thời gian chụp hình lưu niệm của các anh chị Cựu học sinh và tập thể các lớp với thầy cô giáo.

Buổi sinh hoạt tổng kết năm học 2013 – 2014 đã kết thúc thành công trong sự thân ái gắn kết của toàn thể Thầy Cô và học sinh trường THPT Đông Dương.