Hoạch Định Tư Duy- Định Hướng Cuộc Đời

Ngày 17 & 18 tháng 11 năm 2011 tại Thủ Đức, trường THPT Tư Thục Đông Dương đã phối hợp với Tập Đoàn Đào Tạo & Tư Vấn Triển Khai TOP PION tổ chức chương trình “Hoach định tư duy- Định hướng cuộc đời” cho hơn 200 học sinh cấp 3 trường THPT Tư Thục Đông Dương.

Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn Học sinh, thầy cô cùng các bậc phụ huynh và đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người. Những giọt nước mắt ân hận vì những lỗi lầm đã làm thầy cô, cha mẹ buồn lòng, những lời hứa thay đổi, quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng,khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân và định hướng nghề nghiệp phù hợp, những giây phút chia sẻ, những khoảnh khắc cảm nhận giá trị cuộc sống, những cơ hội bộc bạch tâm tư tình cảm với thầy cô, cha mẹ và mơ ước tương lai…đã khiến khoảng cách giữa thầy- trò, cha mẹ- con cái đã không những được thu hẹp mà gần gũi hơn bao giờ hết. Những người thầy, cô và cha, mẹ đã hiểu học trò, hiểu con mình hơn, biết được các em cần gì, các em mong mỏi điều gì để có thể hỗ trợ kịp thời và luôn là người bạn lớn đồng hành cùng các em trong những chặng đường tương lai đầy thử thách phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Quá trình chuẩn bị

Lên đường