Ngày khai giảng năm học 2014 – 2015

Hòa theo không khí rộn ràng của ngày khai giảng đầu năm, trường THPT Đông Dương cũng đã kết thúc một ngày khai giảng với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các bạn học sinh được rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng làm việc nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết giữa học sinh với các lớp.

 

Mở đầu chương trình sinh hoạt “Chào Năm Học Mới” là trận chung kết Giải Bóng Đá Hè đầy kịch tính của lớp 11B1 và 12C1. Sau loạt sút phạt đền, chiến thắng đã thuộc về tập thể lớp 12C1.

Bên cạnh đó các đội bóng nữ cũng tham gia đá trận lượt về.

Sau khi kết thúc trận đấu, các lớp trở về trường và chuẩn bị cho hoạt động thi đua thứ 2 đó là “Báo Tường”

Mỗi lớp có thời gian hoàn thành bài báo tường của mình trong khoảng từ 9h đến 15h.

Mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng nhờ vào tinh thần đoàn kết và chăm chỉ các lớp vẫn chăm chút cho tác phẩm của mình hoàn thiện từ mặt nội dung cho đến hình thức

Lớp 12C2

Lớp 12C1

Lớp 11B1

Lớp 10

Sau hoạt động báo tường là chương trình sinh hoạt văn nghệ buổi tối đặc sắc và mới lạ khi lần đầu tiên chương trình “Gương Mặt Thân Quen” được đưa vào sân chơi của trường THPT Đông Dương.

Sau một thời gian dài triển khai và tập luyện, các bạn học sinh đã hóa thân mình vào các ca sĩ và nghệ sĩ yêu thích của mình.

Lớp 10 với tiết mục “Giấc Mơ Thần Tiên” 

Lớp 11B1 mang lại một tiết mục đầy dễ thương “Xinh Tươi Việt Nam” của 365Band

Lớp 12C1 với tiết mục “Giả Vờ Yêu” của nữ ca sĩ Miu Lê

Và đây là tiết mục xuất sắc của lớp 12C2 đã đạt giải nhất trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen” của trường THPT Đông Dương.

Với thông điệp tránh xa các tệ nạn xã hội lớp 12C2 đã lồng ghép tiết mục “Kiếp Đỏ Đen” đầy hài hước và sôi động

Ngoài ra, chương trình sinh hoạt còn là cơ hội gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thầy cô giáo và các bạn có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9.

Trường THPT Đông Dương được vinh dự nằm trong Top 200 có điểm thi đại học cao nhất trong tổng số hơn 2500 trường trong toàn nước, để ghi nhận kết quả đạt được, nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà cho những em đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học vừa qua.

Bên cạnh việc chào mừng năm học mới, chương trình sinh hoạt còn là dịp cho toàn thể thầy và trò trường THPT Đông Dương nhìn lại kết quả năm học 2013 -2014. Đồng thời thông qua đó thể hiện sự quyết tâm cho năm học 2014 -2015.