Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Cam Ranh – Khánh Hoà

Ngày 25/5/2015 vừa qua, đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Đông Dương đã đến dự Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 tại Trường THCS Nguyễn Du, Cam Ranh, Khánh Hoà.

Thầy Nguyễn Thanh Bình, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đã trao học bổng toàn phần trị giá 194.000.000 đồng cho em Phan Đức Tuấn, học sinh lớp 9/7. Dù điều kiện gia đình còn khó khăn nhưng em Tuấn là một tấm gương vượt khó học giỏi, với những thành tích “đáng nể”: 9 năm liền đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI, đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh, được nhận học bổng Lê Quý Đôn.

Hy vọng sự hỗ trợ từ Trường THPT Đông Dương sẽ phần nào giúp em tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa, thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình. Đại gia đình Đông Dương hân hoan chào đón một thành viên mới!