Hội thi Tìm Hiểu Luật Biển Việt Nam

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2014), nhằm giúp toàn thể học sinh trường THPT Đông Dương được tìm hiểu rõ hơn về tình hình biển, đảo Việt Nam cũng như những vấn đề về pháp lý, địa lý, chính trị của Biển Đông.

 

 

Vừa qua, ngày 9/8/2014, 5 bạn thí sinh là Bùi Vũ Thùy Linh, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Khang Duy, Đặng Phương Nam, và Lê Thanh Nam đã đại diện cho nhà trường tham gia cuộc thi “Tìm Hiểu Luật Biển Việt Nam” do Ủy Ban Nhân Dân Phường 9, quận Gò Vấp tổ chức.

 

Đội thi trường Đông Dương với vòng thi thứ nhất, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, các bạn đã ghi được 35 điểm với 7 câu trả lời đúng.

Trong vòng thi thứ 2, đội thi đã suất sắc ghi được điểm tối đa 50 điểm với phần trả lời câu hỏi và giải quyết tình huống.

Động lực lớn nhất để đội thi hoàn thành xuất sắc bài thi đó là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các bạn trường THPT Đông Dương.

Cổ động viên tranh thủ nhí nhố nè !!!

Sau 2 phần thi kết quả chung cuộc, đoàn trường chúng ta dành được giải ba và giải phong trào nhờ vào sự cổ động nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

Hội thi vừa rồi vừa là sân chơi cho các em thể hiện bản thân, đồng thời vừa là cơ hội để các em củng cố kiến thức về biển đảo trong tình trạng nhạy cảm về vấn đề Biển Đông hiện nay, từ đó phát huy tinh thần yêu nước trong mỗi cá nhân học sinh.