Chúc Mừng Bạn Nguyễn Thị Hương Thảo Xuất Sắc Đạt Giải Ba Môn Vật Lý

Ngày 14/03/2013 vừa qua, trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố, em Nguyễn Thị Hương Thảo, học sinh lớp 12C1, trường THPT Đông Dương đã xuất sắc đạt Giải Ba môn Vật Lý.

Chúc Mừng Bạn Nguyễn Thị Hương Thảo Xuất – thứ 2 từ trái sang – Sắc Đạt Giải Ba Môn Vật Lý Trong Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Cấp Thành Phố 

 

Với tư chất thông minh, lòng ham học hỏi cộng với sự chăm chỉ và khả năng tự lập tốt, Thảo đã có 11 năm liền đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI. Đặc biệt là 2 năm lớp 10 và 11, Thảo đều nhận được suất học bổng trị giá 50 triệu đồng của trường THPT Đông Dương dành cho học sinh có tổng kết năm học cao nhất toàn trường. Bước sang năm học 12, năm học cuối cấp, năm bản lề quyết định tương lai đối với mỗi học sinh, Thảo không chỉ tiếp tục giữ vững được thành tích học tập của mình với kết quả cao tại kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố mà em còn hoàn thành tốt công việc của một Bí thư Đoàn trường với tinh thần trách nhiệm và sự năng nổ nhiệt tình.

Với một nền tảng vững chắc cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, chắc chắn Thảo sẽ còn đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học sắp tới; đáp lại sự hi vọng của gia đình, sự tin tưởng của thầy cô; xứng đáng là niềm tự hào của thầy và trò trường THPT Đông Dương.