Chúc mừng 100% học sinh Trường THPT Đông Dương đậu tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Trường THPT Đông Dương rất tự hào và vui mừng khi các em học sinh 12 niên khóa 2016 – 2019 đều đậu tốt nghiệp với kết quả rất cao.

Năm nay rất nhiều trường THPT (kể cả công lập) có nhiều học sinh rớt tốt nghiệp thì việc một trường tư thục như Trường THPT Đông Dương đậu tốt nghiệp 100% là điều rất đáng ghi nhận. Trong đó, có nhiều em đạt điểm rất cao ở các tổ hợp môn như em Trần Huỳnh Trúc Loan (T-H-A): 25 điểm, em Nguyễn Như Khôi Nguyên (T-L-A): 24,6 điểm, em Phan Bạch Tú (T-L-A): 24,45 điểm, em Bùi Long Nhật (T-L-H): 23,7 điểm. Số còn lại hầu hết đạt điểm từ 21 đến 22. Đặc biệt, với kết quả này gần như 100% học sinh của trường trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Em Trần Huỳnh Trúc Loan (điểm thi các môn Toán – Hóa – Anh): 25 điểm

Em Nguyễn Như Khôi Nguyên (điểm thi các môn Toán – Lý – Anh): 24,6 điểm

Em Phan Bạch Tú (điểm thi các môn Toán – Lý – Anh): 24,45 điểm

Em Bùi Long Nhật (điểm thi các môn Toán – Lý – Hóa): 23,7 điểm

Thông kê còn cho thấy, gần như điểm bình quân các môn thi của trường THPT Đông Dương đều cao hơn điểm bình quân của Thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước. Thành tích này đánh dấu mốc 10 năm liên tiếp nhà trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%.

Kết quả thi THPT QG 2019 là trái ngọt cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm chăm sóc tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Trường THPT ĐÔNG DƯƠNG ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của PH và HS dành cho nhà trường.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh. Chúc các em sẽ có một tương lai thật thành công trên chặng đường phía trước.

Lưu ý:

– HS 12 năm học 2018 – 2019 liên hệ VP để nhận hồ sơ, giấy chứng nhận TN THPT (tạm thời) để làm thủ tục nhập học vào các trường đại học, cao đẳng.

Thời gian nhận: sáng từ 7h30 – 11h00 (trừ từ 8h45 – 9h00); chiều từ 14h00 – 16h15.

– Em nào có điều chỉnh nguyện vọng thì liên hệ cô Châu.